Một số giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri (Tham luận của Thương trực HDND tỉnh Tây Ninh) - Thường trực HĐND tỉnh Tây Ninh (2016)
Tham luận cung cấp thông tin về khái quát chung tỉnh Tây Ninh; thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri; một số bài học kinh nghiệm từ thực tiễn.