Một số kết quả và kinh nghiệm bước đầu trong việc tổ chức hoạt động tiếp xúc cử tri theo, chuyên đề của đại biểu HĐND tỉnh Bình Thuận (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Bình Thuận) - Thường trực HĐND tỉnh Bình Thuận (2016)
Bài tham luận trình bày về quy chế tổ chức hoạt động tiêp xúc cử tri theo chuyên đề của đại biểu HĐND tỉnh; các kết quả đạt được; những khó khăn, hạn chế trong tổ chức tiếp xúc cử tri theo chuyên đề; một số kinh nghiệm rút ra qua bước đầu tổ chức hoạt động tiếp xúc cử tri theo chuyên đề.