Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng công tác chuẩn bị kỳ họp HĐND cấp tỉnh (Tham luận của Thường trực HDND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) - Thường trực HĐND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (2016)
Bài tham luận trình bày về thành tựu đạt được sau quá trình không ngừng đổi mới, khẳng định vị trí của HĐND tỉnh; các nội dung về quá trình thực hiện; một số kiến nghị, góp ý.