Hội đồng nhân dân thành phố Hồ Chí Minh tổ chức các kỳ họp chuyên đề thực hiện nhiệm vụ chính trị, giải quyết an sinh xã hội và xây dựng phát triển thành phố (Tham luận của Thương trực HDND TP. Hồ Chí Minh) - Thường trực HĐND TP. Hồ Chí Minh (2016)
Bài tham luận trình bày về HĐND Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức những kỳ họp chuyên đề với nội dung chính là thực hiện nhiệm vụ chính trị, giải quyết an sinh xa hội và góp phần vào quá trình xây dựng và phát triển của thành phố; nội dung từng chuyên đề, những khó khăn và cách thức giải quyết các vấn đề phát sinh.