Giải pháp nâng cao vai trò, trách nhiệm của đại biểu hội đồng nhân dân và tổ đại biểu hội đồng nhân dân (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Lâm Đồng) - Thường trực HĐND tỉnh Lâm Đồng (2016)
Tham luận cung cấp thông tin về những kết quả đạt được, những đóng góp quan trọng vào sự phát triển toàn diện của địa phương; vẫn còn một số bất cập, hạn chế nhất định; đề xuất một số giải pháp nhằm góp phần nâng cao vai trò, trách nhiệm của đại biểu HĐND và Tổ đại biểu HDND.