Một số kỹ năng, kinh nghiệm và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng thẩm tra của hội đồng nhân dân tỉnh Bà RịaVũng Tàu(Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) - Thường trực HĐND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (2016)
Bài tham luận trình bày về kết quả đạt được sau quá trình thực hiện nghiêm túc trình tự các bước của công tác thẩm tra nên hoạt đồng thẩm tra của Thường trực, các Ban HĐND; một số khó khăn, ảnh hưởng đến chất lượng công tác thẩm tra, xây dựng báo cáo thẩm tra; qua thực tiễn hoạt động, trao đổi một số kinh nghiệm.