Về một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động HĐND huyện, thành phố thuộc tỉnh Tây Ninh (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Tây Ninh) - Thường trực HĐND tỉnh Tây Ninh (2016)
Bài tham luận trình bày về khái quát thực trạng hoạt động HĐND cấp huyện và công tác thi đua giữa các huyện, thành phố; những kết quả đạt được qua đổi mới công tác thi đua.