Tác động từ việc đánh giá chất lượng hoạt động đến năng lực cá nhân của đại biểu HĐND tỉnh Đồng Nai (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Đồng Nai) - Thường trực HĐND tỉnh Đồng Nai (2016)
Tham luận cung cấp thông tin về việc đánh giá chất lượng hoạt động của đại biểu và tổ chức HĐND đã được triển khai thực hiện từ nhiệm kỳ 2004-2011 của tỉnh Đồng Nai; nêu lên những ưu điểm trong việc tác động nâng cao chất lượng hoạt động HĐND.