Kết quả và kinh nghiệm thực hiện đề án tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Hội đồng nhân dân tỉnh Long An (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Long An) - Thường trực HĐND tỉnh Long An (2016)
Bài tham luận trình bày về những kết quả rõ nét trong quá trình thực hiện rất nhiều các hoạt động; chia sẻ về một số kết quả và kinh nghiệm nổi bật.