HĐND với hoạt động tiếp công dân và giám sát giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Bình Dương) - Thường trực HĐND tỉnh Bình Dương (2016)
Tham luận cung cấp thông tin về khái quát tình hình khiếu nại, tố cáo; thực tiễn hoạt động tiếp công dân và giám sát giải quyết khiếu nại, tố cáo của HĐND tỉnh Bình Dương.