Kinh nghiệm tổ chức hội nghị chất vấn giữa hai kỳ họp của HĐND tỉnh Bình Phước (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Bình Phước) - Thường trực HĐND tỉnh Bình Phước (2016)
Bài tham luận trình bày về thành quả đã đạt được sau quá trình đổi mới, nâng cao hiệu quả thực hiện các chúc năng của HĐND tỉnh Bình Phước; còn một số hạn chế cần được khắc phục và rút ra một số kinh nghiệm bước đầu về giải pháp để nâng cao chất lượng chất vấn giữa hai kỳ họp.