Một số kinh nghiệm nâng cao chất lượng kỳ họp hội đồng nhân dân tỉnh Đắk Nông (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Đắk Nông) - Thường trực HĐND tỉnh Đắk Nông (2016)
Bài tham luận trình bày nội dung những hiệu quả đã đạt được trong quá trình nâng cao chất lượng kỳ họp HĐND với các hoạt động như chất vấn, giám sát, trả lời chất vấn; rút ra kinh nghiệm sau quá trình tổ chức.