Nâng cao chất lượng, hiệu quả trong hoạt động tiếp công dân, xử lý đơn và giám sát việc giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Gia Lai) - Thường trực HĐND tỉnh Gia Lai (2016)
Tham luận cung cấp thông tin về vai trò của Thường tực HĐND tỉnh trong hoạt động tiếp công dân, xử lý đơn và giám sát giải quyết khiếu nại, tố cáo; thực trạng về hoạt động tiếp công dân, xử lý đơn và giám sát giải quyết khiếu nại, tố cáo; kiến nghị một số giải pháp nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động tiếp công dân, xử lý đơn và giám sát giải quyết khiếu nại, tố cáo.