Kinh nghiệm trong công tác xử lý các vấn đề phát sinh giữa hai kỳ họp HĐND tỉnh (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Đắk Lắk) - Thường trực HĐND tỉnh Đắk Lắk (2016)
Bài tham luận trình bày về một số kinh nghiệm của HĐND tỉnh Đắk Lắk để nâng cao công tác xử lý các vấn đề phát sinh giữa 2 cuộc họp HĐND tỉnh sau nhiều lần tổ chức và xử lý thành công các vấn dề phát sinh; một số kinh nghiệm thực hiện công tác xử lý những vấn đề phát sinh giữa hai kỳ họp và bên cạnh những kết quả đạt được, hoạt động khảo sát để xử lý các vấn đề phát sinh giữa hai kỳ họp vẫn còn một số tồn tại, khó khăn, vướng mắc.