Một số kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng tổ chức kỳ họp HĐND tỉnh, thành phố (Tham luận của Thường trực HDND Tp. Đà Nẵng) - Thường trực HĐND TP. Đà Nẵng (2016)
Tham luận cung cấp thông tin về kinh nghiệm rút ra sau mỗi lần thành công của kỳ họp HĐND TP.Đà Nẵng gồm các nội dung về công tác chuẩn bị kỳ họp; tại kỳ họp và sau kỳ họp.