Những kinh nghiệm trong hoạt động để phát huy tốt nhiệm vụ và quyền hạn của HDND tỉnh theo luật định (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Khảnh Hòa) - Thường trực HĐND tỉnh Khánh Hòa (2016)
Bài tham luận trình bày về một số kinh nghiệm của HĐND tỉnh Khánh Hòa để nâng cao chất lượng ban hành nghị quyết của HĐND tỉnh gồm: nâng cao chất lượng hoạt động thẩm tra các báo cáo, đề án, tờ trình và dự thảo nghị quyết trình tại kỳ họp; nâng cao chất lượng các phiên thảo luận tại hội trường hoặc thảo luận tại tổ và về cơ cấu, tổ chức.