Một số kinh nghiệm trong hoạt động để phát huy tốt nhiệm vụ và quyền hạn của HDND tỉnh (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Quảng Ngãi) - Thường trực HĐND tỉnh Quảng Ngãi (2016)
Tham luận cung cấp thông tin về tình hình hoạt động của HĐND tỉnh Quảng Ngãi từ đầu nhiệm kỳ 2011-2016 đến nay; một số kinh nghiệm để phát huy tốt nhiệm vụ và quyền hạn của HĐND tỉnh theo luật định.