Những kinh nghiệm trong hoạt động để phát huy tốt nhiệm vụ và quyền hạn của HĐND tỉnh theo luật định (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Bình Định) - Thường trực HĐND tỉnh Bình Định (2016)
Bài tham luận trình bày nội dung những điều rút ra từ thực trạng tổ chức và hoạt động của HĐND, cũng như những kinh nghiệm trong cải tiến hoạt động để phát huy tốt nhiệm vụ và quyền hạn của HĐND tỉnh theo Luật định.