Những kinh nghiệm trong hoạt động để phát huy tốt nhiệm vụ và quyền hạn của HĐND tỉnh theo luật định (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Lâm Đồng) - Thường trực HĐND tỉnh Lâm Đồng (2016)
Tham luận cung cấp thông tin về những hiệu quả đạt được trong các hoạt động của HĐND tỉnh, nêu những kết quả đã đạt được trong quá trình thực hiện những cuộc giám sát.