Kinh nghiệm xây dựng, ban hành các chính sách, cơ chế đặc thù nhằm phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Quảng Nam (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Quảng Nam) - Thường trực HĐND tỉnh Quảng Nam (2016)
Tham luận cung cấp thông tin về những điều đã đạt được thông qua quá trình xây dựng, ban hành các chính sách nhằm phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Quảng Nam; vẫn còn những tồn hại, hạn chế đang gặp phải và chia sẻ những bài học kinh nghiệm của mình.