Kinh nghiệm, xây dựng các chính sách, cơ chế đặc thù nhằm phát triển kinh tế-xã hội địa phương (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Kon Tum) - Thường trực HĐND tỉnh Kon Tum (2016)
Bài tham luận trình bày nội dung những thành tựu về xây dựng cơ chế, chính sách phát triển kinh tế - xã hội ở tỉnh Kon Tum; chia sẻ một số kinh nghiệm trong việc xây dựng các chính sách, cơ chế đặc ấy.