Vai trò của hội đồng nhân dân trong việc xây dựng cơ chế đặc thù đối với dự án nhà máy điện hạt nhân trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Ninh Thuận) - Thường trực HĐND tỉnh Ninh Thuận (2016)
Tham luận trình bày nội dung về giới thiệu tổng quan và mục tiêu phát triển của tỉnh Ninh Thuận; vai trò của HĐND trong việc tuyên truyền về xây dựng nhà máy điện hạt nhân và tham gia xây dựng cơ chế đặc thù đối với dự án Nhà máy điện hạt nhân.