Vai trò của chủ tọa kỳ họp đối với hoạt động giám sát tại kỳ họp hội đồng nhân dân tỉnh Gia Lai (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Gia Lai) - Thường trực HĐND tỉnh Gia Lai (2016)
Bài tham luận trình bày nội dung vai trò điều hành của chủ tọa trong mỗi kỳ họp; chia sẻ một số kinh nghiệm về vai trò của chủ tọa kỳ họp trong quá trình điều hành để nâng cao hiệu quả giám sát tại kỳ họp.