Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả công tác tiếp xúc cử tri, tiếp công dân và xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo kiến nghị của hội đồng nhân dân (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Lâm Đồng) - Thường trực HĐND tỉnh Lâm Đồng (2016)
Tham luận trình bày nội dung về hoạt động tiếp xúc cử tri và đối vớỉ hoạt động tiếp công dân, xử lỷ đơn thư khiếu nại, tố cáo, kiến nghị của công dân của HĐND tỉnh Lâm Đồng.