Một số kinh nghiệm trong hoạt động giám sát giữa hai kỳ họp của Thường trực hội đông nhân dân thành phố Đà Nẵng (Tham luận của Thường trực HĐND Tp. Đà Nẵng) - Thường trực HĐND TP. Đà Nẵng (2016)
Bài tham luận trình bày nội dung trong những năm vừa qua có nhiều đổi mới quan trọng và sâu rộng trong hoạt động giám sát của Thường trực HĐND thành phố Đá Nẵng; có kết quả giám sát của Thường trực HĐND thành phố Đà Nẵng thông qua việc tổ chức Hội nghị giám sát giữa hai kỳ họp; một số vấn đề cần quan tâm qua hoạt động giám sát; rút ra bài học kinh nghiệm.