Thực trang hoạt động giám sát chuyên đề, yêu cầu đổi mới nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động giám sát chuyên đề trong giai đoạn hiện nay (Tham luận của Thường trực HĐND tinh Kon Tum) - Thường trực HĐND tỉnh Kon Tum (2016)
Bài tham luận trình bày nội dung hoạt động giám sát của HĐND tỉnh Kon Tum đã có nhiều chuyển biến tích cực nhưng van chưa đáp ứng được yêu cầu thực tiễn, còn bộc lộ nhiều hạn chế, yểu kérn; một số giải pháp.