Kinh nghiệm và giải pháp nâng cao công tác phối hợp giữa Thường trực HĐND, UBND và UBMTTQVN tỉnh trong việc chuẩn bị và tổ chức kỳ họp HĐND tỉnh (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Phú Yên) - Thường trực HĐND tỉnh Phú Yên (2016)
Bài tham luận trình bày nội dung UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh có sự phối hợp chặt chẽ với Thường trực và các Ban của HĐND tỉnh thể hiện qua các nội dung: Công tác chuẩn bị kỳ họp HĐND tỉnh; công tác tố chức và điều hành kỳ họp; một số hạn chế trong công tác phối hợp; các giải pháp nâng cao công tác phối hợp.