Những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của hội đồng nhân dân và những kiến nghị đề xuất (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Quảng Ngãi) - Thường trực HĐND tỉnh Quảng Ngãi (2016)
Tham luận trình bày nội dung về HĐND các cấp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi đã triển khai thực hiện và hoàn thành khá tốt chức năng, nhiệm vụ của mình; hoạt động giám sát chuyên đề được nâng cao, hoạt động chất vấn có nhiều đổi mới; một số tồn tại, hạn chế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ; một số kiến nghị.