Kinh nghiệm và giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của hội đồng nhân dân tinh Bình Định (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Bình Định) - Thường trực HĐND tỉnh Bình Định (2016)
Bài tham luận trình bày nội dung HĐND tỉnh Bình Định từ đầu nhiệm kỳ đến nay đã có nhiều đổi mới về nội dung, phương thức hoạt động; những vấn đề đã được giải quyết; những khó khăn, hạn chế và nguyên nhân; một số kinh nghiệm của HĐND tỉnh; giải pháp nâng cao hiệu quả.