Nâng cao chất lượng và hiệu quả tiếp xúc cử tri của đại biểu hội đông nhân dân tỉnh (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Quảng Nam) - Thường trực HĐND tỉnh Quảng Nam (2016)
Tham luận trình bày nội dung về những việc đã hoàn thành trong hoạt động tiếp cúc cử tri, lắng nghe ý kiến và ghi nhận, chuyển đến cơ quan có thẩm quyền; xác định những hạn chế còn tồn tại và một số kiến nghị về giải pháp.