Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động tiếp công dân, xử lý đơn thư khiếu nại tố cáo và giám sát việc giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Đắk Nông) - Thường trực HĐND tỉnh Đắk Nông (2016)
Bài tham luận trình bày các nội dung: Thường trực HĐND tỉnh quan tâm chỉ đạo thực hiện công tác tiếp công dân, xử lý đơn thư KNTC của công dân; kết quả thực hiện: đạt nhiều thành tích tích cực, không ngừng đổi mới; một số tồn tại hạn chế và nguyên nhân; một số giải pháp; bài học kinh nghiệm.