Giải pháp nâng cao chất lượng chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp của hội đồng nhân dân (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Thừa Thiên Huế) - Thường trực HĐND tỉnh Thừa Thiên - Huế (2016)
Tham luận trình bày nội dung về nhận thức chung; thực tiễn của địa phương; đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp của hội đồng nhân dân Thừa Thiên - Huế.