Một số kinh nghiệm và giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động giám sát chuyên đề giữa hai kỳ họp (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Quảng Trị) - Thường trực HĐND tỉnh Quảng Trị (2016)
Bài tham luận trình bày các nội dung: xác định giám sát là một trong những chức năng quan trọng; kiến nghị với Chính phủ sớm ban hành Nghị định hướng dẫn thi hành Luật Chính quyền địa phương để các tỉnh chủ động triển khai thực hiện.