Kinh nghiệm và giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động thẩm tra và giám sát tại kỳ họp của các Ban HĐND tỉnh (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Quảng Bình) - Thường trực HĐND tỉnh Quảng Bình (2016)
Tham luận trình bày nội dung về một số kết quả đạt được và hạn chế trong hoạt động giám sát, thẳm tra của các Ban HĐND tỉnh Quảng Bình trong thời gian qua; bài học kinh nghiệm; Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động thẩm tra và giám sát tại kỳ họp.