Kinh nghiệm và giải pháp để nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn tại các kỳ họp thường kỳ của HĐND tỉnh (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Nghệ An) - Thường trực HĐND tỉnh Nghệ An (2016)
Tham luận trình bày nội dung về một số chuyên đề trọng tâm, bức xúc đã được chất vấn có tác động mạnh mẽ, đem lại hiệu quả cao, giải quyết được vấn đề cử tri đặc biệt quan tâm; thực hiện hoạt động chất vấn; một số kinh nghiệm và giải pháp.