Nâng cao vai trò của các ban HĐND tỉnh Thanh Hóa trong công tác thẩm tra, giám sát tại kỳ họp (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Thanh Hóa) - Thường trực HĐND tỉnh Thanh Hóa (2016)
Bài tham luận trình bày vấn đề về vai trò của các Ban trong việc tham tra các báo cáo, đề án, dự thảo nghị quyết tại kỳ họp; vai trò của các Ban trong giám sát chuyên đề trình tại kỳ họp; vai trò của các Ban trong chất vấn tại kỳ họp; một số khó khăn, hạn chế; bài học kinh nghiệm và giải pháp.