Một số giải pháp nâng cao chất lượng tham mưu, phục vụ của văn phòng đoàn ĐBQuốc hội và HĐND tỉnh Hà Tĩnh (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Hà Tĩnh) - Thường trực HĐND tỉnh Hà Tĩnh (2016)
Bài tham luận trình bày vấn đề về những hạn chế trong quá trình kiểm tra, giám sát và kiến nghị sau giám sát; rút ra những kinh nghiệm và những góp ý kiến nghị.