Đổi mới, nâng cao chất lượng tham mưu, tổng hợp và phục vụ của Văn phòng đoàn ĐBQuốc hội và HĐND tỉnh Quảng Bình (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Quảng Bình) - Thường trực HĐND tỉnh Quảng Bình (2016)
Tham luận trình bày nội dung về một số nét cơ bản về Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Quảng Bình; những thuận lợi, khó khăn trong quá trình hoạt động của Văn phòng; một số kinh nghiệm; một số giải pháp.