Một số kết quả bước đầu trong việc theo dõi; đôn đốc thực hiện các kiến nghị sau giám sát, sau chất vấn của HĐND tỉnh thanh hóa (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Thanh Hóa) - Thường trực HĐND tỉnh Thanh Hóa (2016)
Tham luận trình bày nội dung về những kết quả đạt được trong việc theo dõi, đôn đốc thực hiện các kiến nghị sau giám sát, chất vấn; những khó khăn, hạn chế còn tồn tại; những kinh nghiệm rút ra.