Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động theo dõi đôn đốc việc thực hiện các kiến nghị sau giám sát, chất vấn (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Nghệ An) - Thường trực HĐND tỉnh Nghệ An (2016)
Tham luận trình bày các nội dung về nắm bắt những kết quả sau quá trình giám sát; đảm bảo các ý kiến, kiến nghị sau giám sát phải được xem xét, giải quyết nhanh chóng; những hạn chế, khó khăn và nguyên nhân; một số ý kiến, kiến nghị.