Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động theo dõi đôn đốc việc thực hiện các kiến nghị sau giám sát, chất vấn (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Thừa Thiên - Huế) - Thường trực HĐND tỉnh Thừa Thiên - Huế (2016)
Bài tham luận trình bày vấn đề về những hạn chế trong quá trình kiểm tra, giám sát và kiến nghị sau giám sát; rút ra những kinh nghiệm và những góp ý kiến nghị.