Những vấn đề cần quan tâm khi triển khai luật tổ chức chính quyền địa phương cấp tỉnh (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Yên Bái) - Thường trực HĐND tỉnh Yên Bái (2016)
Tham luận cung cấp thông tin về những điểm mới trong Luật Tổ chức chính quyền địa phương 2013; kiến nghị, đề xuất.