Những vấn đề cần quan tâm khi triển khai luật tổ chức chính quyền địa phương (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Hòa Bình) - Thường trực HĐND tỉnh Hòa Bình (2016)
Tham luận cung cấp thông tin về những điều đã được cụ thể hóa của Luật tổ chức chính quyền địa phương 2013; đề xuất một số giải pháp.