Những vấn đề cần quan tâm khi triển khai luật tổ chức chính quyền địa phương (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Thái Nguyên) - Thường trực HĐND tỉnh Thái Nguyên (2016)
Tham luận trình bày về so với Luật Tổ chức HĐND và UBND năm 2003, Luật Tổ chức chính quyền địa phương có những quy định mớỉ về tổ chức và hoạt động của HĐND; công tác chuẩn bị triển khai thực hiện Luật Tổ chức chính quyền địa phương; một số kiến nghị.