Những vấn đề cần quan tâm khi triển khai luật tổ chức chính quyền địa phương ở cấp tỉnh (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Cao Bằng) - Thường trực HĐND tỉnh Cao Bằng (2016)
Tham luận trình bày về nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của HĐND; tiêu chuẩn đại biểu HĐND; một số góp ý, kiến nghị.