Những vấn đề cần quan tâm khi triển khai luật tổ chức chính quyền địa phương ở cấp tỉnh (Tham luận ciủa Thường trực HĐND tỉnh Tuyên Quang) - Thường trực HĐND tỉnh Tuyên Quang (2016)
Bài tham luận cung cấp các thông tin về tiêu chuẩn đại biểu HĐND; cơ cấu tổ chức của HĐND khi luật có hiệu lực; phân quyền cho chính quyền địa phương.