Những vấn đề cần quan tâm khi triển khai luật tổ chức chính quyền địa phương ở cấp tỉnh (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Điện Biên) - Thường trực HĐND tỉnh Điện Biên (2016)
Tham luận trình bày vấn đề về chuẩn bị, lựa chọn các đại biểu HĐND; chủ động, kịp thời báo cáo, đề xuất với Tỉnh ủy; đảm bảo hiệu quả hoạt động của Thường trực HDND; đề xuất những nội dung cần xem xét.