Những vấn đề cần quan tâm khi triển khai luật tổ chức chính quyền địa phuơng ở cấp tỉnh (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Sơn La) - Thường trực HĐND tỉnh Sơn La (2016)
Tham luận trình bày thông tin về kết quả tích cực đã đạt sau 10 năm thực hiện Luật Tổ chức HĐND và UBND năm 2003; những khuyết điểm không phù hợp trong tình hình mới; các ý kiến góp ý sửa đổi.