Những vấn đề quan tâm khi triển khai thực hiện luật tổ chức chính quyên địa phương (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Lạng Sơn) - Thường trực HĐND tỉnh Lạng Sơn (2016)
Báo cáo về các nội dung: phải thực hiện những quy định mới của Luật Tổ chức chính quyền địa phương về tăng số lượng đại biểu và vai trò; cần có văn bản quy định cụ thể, rõ ràng đảm bảo nguyên tắc pháp chế trong mọi hoạt động của HĐND; phải xác định rõ bộ máy giúp việc HĐND là một thiết chế đảm bảo nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của HĐND; một số kiến nghị.