Một số vấn đề cần quan tâm về tổ chức bộ máy của HĐND và cơ quan giúp việc của HĐND cấp tỉnh khi triển khai luật tổ chức chính quyền địa phương (Tham luận của Thường trực HĐND tỉnh Hà Giang) - Thường trực HĐND tỉnh Hà Giang (2016)
Tham luận trình bày về thực trạng tổ chức bộ máy HĐND cấp tỉnh; thực trạng tổ chức bộ máy cơ qua giúp việc HĐND tỉnh; một số vấn đề cần quan tâm về tổ chức bộ máy của HĐND cấp tỉnh và cơ quan giúp việc của HĐND cấp tỉnh; các kiến nghị cụ thể.